Thông Cống Nghẹt Tại Quận 12 Giá Rẻ Uy Tín Gọi Ngay XanhSaiGon

Hiện nay các dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng các dịch vụ, tuy nhiên nắm bắt được tâm lý ham rẻ của khách hàng nên các đơn vị này đã đưa ra ồ ạt các mức giá với chất lượng khác nhau. Thế nhưng theo thời gian thì chỉ có những công ty uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín mới có thể thực sự tồn tại được trên thị trường.

Công ty vệ sinh môi trường Urenco tự hào là một trong những thương hiệu uy tín với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu và nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng. Chính vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sử dụng kinh nghiệm mà mình đã tích luỹ được sau nhiều năm hoạt động để giúp các bạn nắm rõ hơn về dịch vụ vệ sinh hữu ích này.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt đường ống cống?

Dù là tự xử lý hay thuê dịch vụ thông cống nghẹt quận 12, thông cống nghẹt TPHCM, thông cống nghẹt Tân Bình bên ngoài thì việc tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn đều vô cùng quan trọng. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu để giúp tìm ra phương án xử lý phù hợp và nhanh chóng nhất.

nguyên nhân gây tác nghẹt cống

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đường ống cống bị tắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  • Nghẹt cống do rác thải

Có vô số loại rác thải sinh hoạt hằng ngày như tóc, vỏ dầu gội, vỏ bánh, thức ăn thừa, khăn giấy hay những vật cứng khác…Khi chúng trôi xuống đường ống cống sẽ dẫn đến nghẹt đường thoát nước thải.

  • Do thời tiết như mưa, bão

Đây là một trong những nguyên nhân xảy ra khá phổ biển vào những mùa mưa. Vì mưa bão thường mang theo rất nhiều các loại rác thải, lá, đất đá theo dòng chảy xuống cống rãnh, dẫn đến việc cống rãnh nghẹt do bị lấp đầy bởi các loại rác thải đó.

  • Do đường cống thoát nước bị hư hỏng

Đường cống thoát nước thải bị sụt, vỡ do kém chất lượng cũng là một trong những nguyên nhân khiến ống thoát nước bị tắc nghẹt.

  • Lắp đặt cống thoát nước sai tiêu chuẩn

Việc lắp đặt cống thoát nước yêu cầu người thợ phải có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức về cách thi công. Vì thế việc lắp đặt mà không có tính toán hoặc nắm rõ phương pháp kỹ thuật có thể khiến đường ống cống bị lệch và sau này có thể gây nên tình trạng nghẹt đường ống cống.

Tác hại của việc tắc cống đối với cuộc sống gia đình bạn?

tác hại khi đướng ống cống bị nghẹt

Sự cố nghẹt đường cống thoát nước có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đình bạn. Cụ thể:

  • Điều ảnh hưởng dễ nhận biết được nhất do sự cố tắc nghẹt cống gây ra đó là gây khó khăn đến việc sinh hoạt của gia đình bạn. Bởi một khi cống bị nghẹt thì những công việc hàng ngày mà bạn vẫn thường hay thực hiện như nấu ăn, rửa chén, đi vệ sinh, đi tắm…phải bắt buộc dừng lại vì nước thải ra không thể tiêu thoát.
  • Ảnh hưởng thứ hai vô cùng nghiêm trọng đó chính là việc nghẹt cống sẽ khiến toả ra một mùi hôi rất khó chịu và điều này có thể gây ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ của gia đình bạn và mọi người xung quanh.
  • Ảnh hưởng cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính việc tắc nghẹt cống sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn sản sinh rất nhanh, đem theo những mầm bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính sức khoẻ của gia đình bạn.

Cần làm gì để khắc phục tình trạng tắc nghẹt cống?

cách xử lí khi cống bị nghẹt

Nếu không may đường ống cống gia đình hoặc công ty bạn bị tắc nghẹt thì bạn hãy thật bình tĩnh xử lý như sau:

  • Đầu tiên hãy cố gắng xác định chính xác nguyên nhân gây tắc nghẹt cống là gì? Việc xác định nguyên nhân gây tắc nghẹt cống sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án xử lý phù hợp nhất.
  • Nếu có đủ dụng cụ cần thiết cũng như tự tin vào độ khéo léo của bản thân mình thì các bạn có thể thử tự xử lý cống nghẹt tại nhà thông qua các phương pháp như thông cống bằng pitton cao su, bằng bột hay dung dịch thông cống, bằng móc treo quần áo, bằng hỗn hợp baking soda và dấm tỏi…
  • Còn nếu bạn không đủ thời gian hoặc không tự tin vào khả năng xử lý của mình thì có thể nhờ đến các dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 chuyên nghiệp hiện nay để xử lý vấn đề. Hoặc dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân cũng sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.